Mga miiiiii

Normal pa ba tong nararanasan ko. Halos araw araw nako sinisikmura tapos kapag nag poop ako may kasama din dugo. May time na nanghihina na ako. Kayo dn ba ganito din? Sobrang stress na ako kakaisip😭😭

2 Replies

Normal lang po ang sinisikmura sa 1st trimester. Ako 9 weeks na.. kasma din sa symptoms ang constipation kaya cguro napapasa ang blood, better ask ur OB mamsh para ma resetahan ka ng makakahelp sa situation mo.

10mo ago

Sakin nawala na nasa 10 weeks na ako