fetal doppler

is it normal to not hear heartbeat using home fetal doppler? bumili kase ako sa shopee ng fetal doppler. first attempt ko, nadetect ko agad ung heartbeat ni baby. 2nd attempt kot he next day until today, d ko makita heartbeat ni baby. pero nararamdaman ko siyang sumisipa at makulit sa tiyan ko. ano po kaya ibig sabihin non? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

11 Replies

mas mainam Po sa monthly ob check up nyo na lng Po pra iwas alala Po.