Baby vaginal discharge

Is it normal for newborn baby girl na my lumabas na vaginal discharge s knya na prang egg whites? 5 days old baby girl. Sinearch ko and ito ang lumbas. #FTM #RP #TIA

Baby vaginal discharge
1 Reply

Yes, normal lang po mommy na magka discharge ang mga newborn esp. baby girl. Excess hormones po yun at nilalabas lang ni baby. :)

4y ago

thank u momshie kc nag alala kmi both ng lip ko.. umiyak p nga sya kc ngworry akala nya anu na.. wla p nman kmi msydo income ngayn kc no work kmi both buti n lng tinutulungan kmi pansamantala ng papa ko