White Discharge

Is this normal? Napaka uncomfy po at nakaka inis. Medyo white sya na parang chalk na dinurog. Mas madami discharge ko ngayon compare before. 27 weeks preggy ❤️

2 Replies

normal po na madalas may discharge ung buntis. mataas kc estrogen natin. Be watchful lang po sa kulay at amoy. pag may amoy na yan at naging greenish ung kulay (either may kasamang sakit o wala), pacheckup ka na po agad kay OB para maiwasan ung vaginitis o kahit UTI. Sign of infections po kc ung ganung kulay at amoy

Itchy ba sis or hnd naman? Kung uncomfy ka try to take urinalysis minsan kc gnyan ako may UTi pala ako kht wala masakit skn

5y ago

Pero sometimes normal lang dn nman na may white mens 👍