White discharge

Mga Mii normal lng ba mgkaroon ng white discharge na medyo madami??29weeks 6days preggy po aq sino po dito nkaranas na ??

2 Replies

yes po sis, in-ask ko yan sa ob ko then sabi nya normal lang po yan and healthy po daw. Bsta pag mga brown discharge na or like blood na yun ang di normal but as long as na white discharge that's normal po. 🫰

Ako din Mii pareho Tayo ..Ano kaya meaning nito? 30 weeks pregnant Ako Ngayon Mii via transvaginal ultrasound Kasi erigular period ko kaya Jan Ako nag base ..