Almost 2 weeks na po akong delayed. Dapat nung june 11 ako dadatnan .

Normal naman po mens. Ko simula noong Dec.hanggang May, at 3 days lang nadedelayed, im just worried kasi ilang linggo na wala pa din ako,.. maari po kayang Nagdadalang Tao na ako ? Recently madalas ang pananakit ng balakang ko, at minsan naman po pag nagpupunas ako ay may Light brown discharge na parang Jelly lang. . . Normal po ba?

1 Reply

Try mo mag PT mi

2y ago

opo try ko tomorrow. thank u mii