baby movement

Is it normal na sobrang galaw ni baby sa loob ng tummy lalo na pag madaling araw? Hirap din ako makatulog kahit naka side ako sobrang galaw prin nya, pag naka tihaya naman para akong na so suffocate need ko pa ng 2 pillow para maging comfortable ako kahit papano.

2 Replies

The more na active si baby mommy, mas okay kasi healthy siya 💗 at alam mong walang problema, pero minsan ung pagiging sobrang likot ni baby e my masama na siyang nararamdaman, kapag super likot ung as in wala siyang tigil simula umaga hanggang gabe, mas okay na mag consult kana sa Obgyne mo. Kasi nangyare na siya saken, na iistress daw si baby pag ganun.

Active baby means healthy baby hehe