18 weeks and 4 days pregnant

is it normal na makaramdam ng abdominal cramps during this stage? bigla ko lang sia naramdaman and ang sakit nia. 7 ung pain nia. from 1-10 po. pero nawala din mga 10 minutes. hindi ko na po alam if normal pa ba ung ganon kasi may nababasa naman ako dito na madalas talaga makaramdam ng cramps due to expansion ng tummy and paglaki ni baby. thank you po

1 Reply

Hi po! Same po tayo pero inassure naman po ako ng OB ko na normal siya and safe si baby. Pero if nagwoworry ka po talaga, better ask your OB nalang din po para sa safety ni baby 🤗

4y ago

Nauunat daw po kasi yung mga ugat ugat and lumalapad ang balakang