teething fever?

Is it normal na lagnatin pag tutubo ang ngipin? My baby is 8 months and 14 days ung upper front teeth nya ay patubo palang maga ung gums nya then ganina 5am 37.9 ung temp nya pinunas punasan ko cya until nag 8 am d parin bumababa temp nya pina inom ko cya ng paracetamol then nag normal na temp nya unti 2:59 pm bigla nag 39c na ung temp nya..what should i do. Kasi d kami mka punta sa hospital for check up kasi nakakatakot lumabas dahil sa virus..any advice? Ps. Wala cyang ubo o sipon bigla lng cya nilagnat

1 Reply

di po ba nagtatae? yung saken kasi naglagnat lng tapos nagtae.. pero nawala din lagnat.. niresetahan lang ni pedia ng xylogel.. panglagay sa gums para mabawasan yung pain..

4y ago

tempra po every 4 hours.. tapos consult po sa pedia..