10weeks pregnant

Is it normal na bigla nawala yung sorebreast ko today, I am 10 weeks pregnant. Di na sya masakit like I used to felt. Thank you

9 Replies

Yes mamshie normal lang po sakin hindi ko din masyado iniinda ung breast pain ko mas masakit pa breast ko pag may mens ako before kesa nung na preggy ako😊😁

opo.ako rn mejo pawala n ang skit ng breast ko,malaki lng cia at matigas feeling ko marami ang gatas ko.hehehe

tingin ko okay lang hehe, kasi ako nawala din ang pananakit ng breast ko, tapos ngayon meron na naman ulit

yes mommy. depende po talaga kasi iba2 ang pregnancy journey

normal naman po. tapos babalik ulit sya. hehe. :)

Yes. Minsan wala talga tapos biglang babalik din

Opo okay lang po yan.

Yes po normal po

Yes po