Hello po mga mums tanong Lang po.

Normal na ba SA 8 weeks may makkapa kang bumobukol SA may Baba Ng puson mo tapos mas malaki tummy ko SA normal na 8 weeks lumaki Lang sya simula nang pinahilot ko tapos pagorning tumitigas din po Yung SA may puson ko.mababa Kasi matress ko Kay SA puson pumipermi baby ko

1 Reply

Maliit pa si baby at 8 weeks mi. Like almost 1 inch pa lang siya. Pwede niyo po pacheck sa OB yung nararamdaman niyo para mas mapanatag po kayo.

2y ago

Pwede ka na magpacheck ulit nyan mi since apat na linggo na nakalipas. Di po kasi normal na may bukol pag ganyan kaaga. Uumbok lang po yan pag around 4 mos pataas na.