Hirap kumilos

is it normal na at 3 months of pregnancy hirap na ako kumilos? every time na uupo at tatayo ang sakit sa balakang. Pano pa kaya pag lumaki pa yung tyan ko? edi lalo na sigurong masakit.

1 Reply

Kapag medyo maselan, normal po. Ganyan din ako eh, tinanong namin kay ob if normal lang yung mga sakit na nararamdaman ko, normal naman daw yun especially na threatened miscarriage ako. Try mo sis magroll ka ng bote or ball using your feet, nakakabawas siya ng sakit sa balakang. ☺️☺️☺️

5y ago

Thanks sis❤️ sge try ko po