Poopoo

Is it normal na 3 days nang hindi nag-poop ang newborn? Unang poop nya is greenish which I think meconium, after nun di na sya nag-poop. Twice ko lang din sya napainom ng formula milk.

1 Reply

pacheck up po sa pedia, sa newborn, need magpoop ng madalas pag nag 1 month saka lang mag aadjust ang oras ng pagpoops nila

5y ago

Hi sis. Kaninang madaling araw nagpoop na siya. Pero yes po consult ko parin ang pedia. Salamat po 😊