Sumasakit ang puson at 12 weeks

Is this normal mga mamsh, madalas masakit ang puson parang sobrang bigat ng puson ko. 12 weeks po ako ngayon. Will visit doctor later.

5 Replies

same po tayo nararamdaman simula kahapon sumakit,nanigas at napaka bigat ng puson ko @14 weeks and 5 days evry 10 mins sya sumasakit at naninigas

Ganyan din ako dati. Halos every night. Sinabi ko sa OB ko binigyan ako progesterone pampakapit daw

Not normal kung madalas. Kaya need to seek OB' s advise talaga.

mga mamsh, binigyan ako ng progesterone ni OB

kmsta momsh