puson

mommies. 12 weeks na po ako. sino po nakakaranas dito kapag nakatayo and nakaupo sumasakit puson?

1 Reply

Dati po nung 12 weeks din po ako nakaranas ako nang pananakit ng puson yung feeling po na magkakaron sinabi ko po yun sa ob ko and may nireseta po siya sakin isoxsorpil po ata name ng gamot tatake niyo lang po siya pag sumasakit puson niyo pero ask padin po kayo sa ob niyo baka iba gamot ireseta niya😊

5y ago

Di na po sis para safe si baby nagaalala din kase ako lalo na minsan sumasakit puson ko baka dahil sa lakad lakad sis