Pa notice poh

Normal lng poh sa 38 weeks and 1day na sumasakit palage ung puson at hirap mag inhale ? First time cu poh kc kaya diko poh Alam kng bakit .

1 Reply

yes po mamsh. mag lagay lang po kayo unan sa uluhan nyo. better mga 2 or 3 na unan. para d po kayo nalulunod. pag sa puson naman po ung sakit malapit na po kayo manganak.

4y ago

cge2x poh sis . salamuch poh ☺️ pero ung puson kulang poh tlaga Ang palaging sumasakit parang dismenorrea .