lagi malikot??

normal lng po va na halos araw araw..or madalas tlga na gumagalaw ang baby sa tyan???ng likot tlga as in..???6 months preggy po!

23 Replies

Normal lng po.. C baby ko nga lagi ako sinisipa kaya madalas hirap ako matulog.. Xa pa nga tga gising ko kc bigla nlng maninipa prng gusto n lumabas.. ❤😊😊

Yes po..ako nga 8 months preggy sobrang likot padn eh..minsan nga lang masakit na pag sobrang galaw niya

Yes nakakatuwa nga. Ako din mag6months na, sobrang likot lalo na yung parang umaalon tiyan mo.

Yes po.. Ganyan din po sakin.. Sabi ni OB pag malikot si baby mas maganda...

Same tayo lalo na pg nakahiga feeling ko tumatambling sya sa tyan ko

Yes po since 16 weeks sobra likot na sa akin hehe I'm 23 weeks now

Normal lang po. Ganyan din po sakin lalo na kapag kattapos kumain.

lalo na po pag third tri di kn po halos patutulugin nyan, 😁

Same sakin. Worried nga ako sa cord nya. 🤦🏻‍♀️

Yes po, im 6months preggy din po.. sobrang likot na po.

Related Articles