Anong say nyo mamshie?

Normal lng po na kapag sumasakit ang tyan khit hindi nmn po nadudumi? Tapos minsan po may isang part dn po na sumasakit.#theasianparentph #bantusharing #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

1 Reply

depende po kung ilang weeks n kayo.. at depende din sa level ng pain n nrramdaman ninyo.. :)

4y ago

nung 6weeks po ako cramping madalas at right side pain.. dahil nag eexpand ang uterus.. :) normal lang gang wlang spotting :)

Related Articles