Pain

Normal lng po kaya to. Sumasakit singit ko minsan at ung sa taas ng vagina ko? Naninigas din ung tiyan ko. 27 weeks na po ako. Sabi kc ng ob. Normal lng dw un kc ngsisiksik xa pababa at lumalaki ung uterus. Natatakot lng kc ako na para xang malalaglag kc mabigat bnda sa taas ng vagina. Salamat.

4 Replies

Same po tayo momshie.. Naka bed rest po ako..possible daw po ako na ma preterm labor and need maprevent yun kaya pinainom nya ko ng pampakapit..nakakaramdam kasi ako na parang may nasundot sa pwerta ko.33 weeks preggy.. Pacheck ka momshie..