Ask lng po Sana may sumagot kase kanina pa po Ito ehh

Normal lng po bah magdugo Ng ganyan hbang 8 linggong buntis ??#1stimemom #pleasehelp

Ask lng po Sana may sumagot kase kanina pa po Ito ehh
12 Replies

mamshie punta kana po ng OB nyo. ganyan din po nagstart yung akin which lead to bleeding. Di ko kinaya at nagpasugod ako sa ER. Pero wag kapo kabahan, mas maigi po kasi na makapag pacheck po kayo agad agad para maiwasan po ung kahit anong magiging problema.

go tp your ob na po. any bleeding/spotting is not normal during pregnancy, mamsh.

No sis..not normal po. Punta kna sa ob mo to check..

Punta kna kaagad sa ob mo po. para maagapan agad.

No. Consult your OB ASAP. Emergency case yan

Momshie di yan normal, magpa OB kana po.

See your doctor or go to ER na lang.

Hindi po yn normal mom's

nope, go to your ob doc,

not normal go to your ob

Related Articles