LBM

Normal lng po ba yan tas may kasamang paghilab po ng tiyan ko sobrang nakakapanghina po talaga ? 7months preggy na po ako.. Salamat po sa pagsagot..

1 Reply

Naku nangyari sakin to akala ko manganganak ako nang maaga. Ilang oras ako pabalik balik sa banyo nun kasi humihilab tiyan ko, konting pupu.. Pero as soon as lumabas lahat ng pupu okay na pakiramdam ko.. Wala bang masakit? Walang dugo? Punta ka ER para sure mamsh

5y ago

Wala naman po lumalabas pero sumasakit lng po puson ko at naninigas lalo na po pag humihilab jusko para akong susuko na 😢

Related Articles