COUGH NI BABY

normal lng po ba naginuubo si baby sa umaga? sa umaga lang naman po sya naubo pagkagising na pagkagising niya,.,#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Observe mo lang mamsh kung magpoprogress or magworsen. Pero bilang safety measure, lahat ng gamit nya should be fragrance-free and hypoallergenic yung pangwash ng clothings nya and beddings. Pwede kasi makatrigger ng cough pag may allergens sa paligid.

baka dahil lang po sa ngddry yung throat nya mommy .. lalo sa panahon ngayon.