sumasakit puson

normal lng po ba na sumakit yung puson kapag napapagod mag tatalong buwan na po akong buntis.

2 Replies

I experienced the same sis, 9weeks preggy ako, 6weeks palang nafifeel ko na nasakit yung puson ko kaya binigyan ako ng pampakapit ng OB ko.. and pinagbedrest nya ako kasi pagnapapagod din ako sa biyahe and sa office sobrang nasakit sya.. better tell your OB sis regarding sa pain.. :)

Not normal talaga pag sumasakit, better tell your OB para mabigyan ka ng gamot. I was 6 weeks pregnant non nung sumasakit puson ko, I immediately tell my OB about this, ang sabi nya gusto daw iexpel ng katawan ko yung baby. Binigyan nga ko ng pampakapit and isoxilan