Mask of pregnancy

Normal lng po ba na nagkaroon ako ng maraming pimples? Eh dati naman isa o dalawa lng. Anu pa po ba ung I at ibang klase ng mask of pregnancy? #1stimemom

2 Replies

Yes! 1st tri and 2nd tri merun ako eh hindi nman ako suki sa pimples eversince. Normal po yan. I only use Dove Soap, cetaphil and Olay cream.

may phase na biglang nagkaroon din ako ng pimples. first tri yata or pasecond na. mawawala din tapos pregnancy glow na ang kasunod 😊