8WeeksAnd5DaysPreggy.

Normal lng po ba na medyo sumasakit minsan yung puson?Minsan sa right part or left. #FirstTimeMom.

11 Replies

Pa check up ka na lang po sa ob mo po... Para sa akin po hindi... Lagi din sumasakit puson ko... Pinagbawalan ako ng ob ko na mapagod... maglakad lakad hanggang 4 months... Ewan ko lang po sa case mo po...

Ganon po ako mummy nung hindi ko pa alam na buntis ako. Sobrang sakit to the point na d ako makatulog.. Pero nung uminom na ako ng vitamins nawala na sya..

Ako 8weeks 3days walang sunasakit sakin. Ang problem ko lang ngayon ay ung protein sa ihi ko at konting uti

Nakapag pa check up kana ba sis? Mas ok magpa check ka ng ihi mo common kasi sa ating buntis ang UTI

Ganyan din ako nung first trimester ko. Niresetahan ako ng OB ko ng Duphaston.

Tell your ob about mamsh, d po dapat sumasakit puson natin.

Saken ganyan po niresetahan lang po ako ng duphaston

Tell ur ob po mommy para maresitahan po kau😊

Consult your ob

Not normal