Morning sickness gone @13weeks

Normal lng po ba na mawala na lahat ng morning sickness during 13weeks pregnant? Kasi yung iba sabi 14weeks pa daw to 16weeks mawawala yung morning sickness pero sakin bigla lng po nawala lahat at medyo nag gain na din ako ng konting energy at madami na din nakakain ko pero hnd nmn ako gutom palagi. Salamat po sa makakasagot . #1stimemom

1 Reply

Normal lang po. Fluctuating minsan ang symptoms ng pregnancy. Basta okay si baby wala need problemahin mi.