Led side sleeping position

Normal lng po ba na kung sa left side ako naka position. Sa pag higa parang don din sya gumagalaw pakiramdam ko bfa naiipit sya kaya Minsan nag right nman ako. Meron pa n tlgang bubukol sya at parang pinupush Yung gilid mo. Ganun din nman pag nG right ako.sinu po tulad Ng gnto normal po ba going 34 weeks #firstbaby #1stimemom

1 Reply

normal lng po yan sis saka dna naman sila maipit sa loob may proteksyun naman cla ung tinatawag na amniutic fluid ata un hehe saka mas maganda nga daw pag left side matulog

3y ago

thank you po.