21 weeks

Normal lng po ba na Hindi mo pa maramdaman paggalaw ng baby mo sa tiyan..prang tumitibok tibok lng po siya sa may tiyan qu usually sa may bandang pusod ..21 weeks preggy po at pangatlo qu na pong baby to..thanks po☺️

2 Replies

Yes normal lang namn sya mommy ako ganyan din hanggang sa parang may pugita sa tyan ko lalo oag nakatihaya , gutom at busog hahah . Kausapin nyo ni hubby si baby , magandang bonding yan . Naririnig na nya kayo .

4y ago

Ah ganun po ba..nagaalala po kasi aqu eh..prang heartbeat lng po kasi nararamdaman qu d po tlga gumagalaw..thanks po sa pagsagot☺️

Okay momsh . In case na di ka pa din makaramdam up to 24weeks consult ur ob po para macheck nila.

4y ago

Okay momsh welcome 😊😊

Related Articles