baby

Normal lng po ba na Hindi madalang gumalaw pag araw pag Gabi ay mas gumagalaw Ang baby 7 months na po Ang tyan ko

7 Replies

ganyan din sa akin mii dati nung pinagbubuntis ko si baby.. di sya malikot talaga.. ginagawa ko pa minsan nun, kumakain ako chocolate para gumalaw sya. hehehe.. basta hawak hawakan mo lang tummy mo at kausapin mo din si baby, sabi nila isa yun sa ways para maging malikot si baby.

yes, normal lang po. In my case, gumagalaw po sya pag may Music. Hahaha, tapos pagka gabi, sobrang likot nya lalong lalo pag nandyan Papa nya.

Normal yan mommy. Ganyan din si baby nung nasa tummy ko pa

Normal lang mommy. Ganyan dinnsa akin.

4y ago

Salamat po Sa pag sagot

yes lalu na po pag nakahiga

yes gnyan din aq dati mii