Pag galaw ni baby

Normal po ba yung mas naging less yung pag galaw ni baby? 31 weeks na po ako. Napansin ko na mas madalang sya gumalaw kumpara nuon.

7 Replies

Same tayo Mi, 31weeks madalang galaw ni baby. Tatanungin ko nga sa Wednesday sa OB ko, nakakapag alala rin.

Basta monitor nyo pa din po galaw nya. Wag lang yung halos buong araw na ndi gumagalaw

Ako din mi active na active si baby ngayon same weeks ask mo nlng din si ob mo :)

Pag lumaki daw si bby d n a msyado mkk kilos sa loob ksi ma ooccupy nya na space

31 weeks din po ako ngayon pero mas active yung galaw, ask mo sa OB mo po

based po dito sa app, mas madalas silang tulog ngayon. read nyo po .

28 weeks ganyan dn ramdam ko, pero bumubukol pa siya.