hello mga mi

normal lng po ba magbalat ang skin ni LO? 5days lang po siya buong hanggang kamay and mukha po🥺

hello mga mi
13 Replies

may kakilala ako, nagbabalat ang skin ng baby nia dahil nagkonti ang amniotic fluid nia. ang reseta ng pedia ay cetaphil pro ad derma wash and lotion. maganda na skin ng baby nia. sa 2 girls ko, hindi naman nagbalat. ung sa iba, hinahayaan lang. you may consult pedia.

Normal po. Si LO ko din dumaan sa ganyan. Nangitim sya kakapaaraw tapos nagbalat. Ayun, lumabas totoo nyang kulay after na maputi haha. Hayaan mo lang mi, kusa din mawawala hehe

Normal po yan. Hehe. Minsan po may cradle cup pa po si baby. Wag nyo nalang po bajbakin hayaan nyo po na kusang magbalat kasi baka po magsugat.

normal po yan. .ganyan din po baby ko nun. . hayaan mo lang po mawawala din yan ng kusa

normal po yn sa mga bby wag nyo pansinin ng pnsinin lht ng bby gnyn

normal lang yan,yaan mo kusa matanggal wag mo tatanggalin.

yes normal. hayaan mo lang na kusa matanggal

thankyou mga mi sorry ftm po🥺❤️

Normal po nag aadjust pa sila

yes normal