toys

Normal lng po ba d mahilig sa toys ung baby q?mas gusto nya pa gumulong gulong sa kama kesa mag laro ng toys.5 months n po sya

2 Replies

Baka hindi lang po niya gusto yung selection of toys niyo. Kung naeentertain naman niya sarili niya no problem. Maganda nga yun more of physical activity, madedevelop muscles niya. Sa LO ko naman (4.5 months) ang gusto niya nilalaro is yung manhanttan rattle tsaka oball. Gusto rin niya yung mga sabit sabit sa crib niya. the rest sinusubo lang niya like stuffed toys, clothe books, etc. Pero wala pang 5 mins each toy mabobore na siya at magpapabuhat. Di pa siya nakakagulung gulong masyado. Nabasa ko rin na ang baby pag natuto ng skill, ang gusto nila ay laging ipractice. Minsan nga gumigising sila sa gabi par magpractice

Same tayo mamsh ayaw niya ng laruan mas gusto niya ung makipagkulitan sa mga kuya niya