...

Normal lng po ba s buntis n laqing my lumalabas na kulay puti .. Hndi po cya malagkit .. prang tubig lng peru puting puti po .. Ps.diku send pic diku alam pano laqyan ng (NSFW)

1 Reply

As long as wala siyang amoy. Ps. Nasa lower left side yung nsfw pag nag-upload ka ng photo, ichecheck mo lang yung box.

3y ago

ilang weeks po kayo nung may lumalabas na liquid sa inyo? kasi ako po 4months palang meron din po, normal lang po ba yun?

Related Articles