breast itchy

normal lng po b ung nangangati ung soso lalo na po ung niple . subrang niya po ayaw ko nman kamutin baka mag sugat

8 Replies

ganyan din ako sis nagsimula mangati boobs ko nung 5months minsan nakakamot ko kaya yung stretch mark ko nasa boobs na di ko kasi mapigilan or minsan pinapakamot ko sa hubby ko gamit palad nya pag ako kasi ang gagawa di ko talaga mapigilan di kamutin..

Ganyan din po skin dati mamsh... Tinapat ko lng sa shower ung mismong nipple ko o kaya ipadede mo sa hubby mo.. Nakakarelieve nmn khit papaano.., sabi daw nila nagsisimula na ang pagproproduce ng gatas nyan mamsh..

4y ago

Bimpo na may maligamgam na tubig dampi nyo po sa nipples nyo

Sakin din ganyan. Dko kinakamot. Nilalagyan ko lang ng aloe vera gel ng natures republic.

Same sis nung pregnant ako. Grabe ang kati. Wag mo masyado kamutin at baka magsugat.

26 wks and 6 days preggy po ako , ngayon lang naman po siya nag simulang mangati

nagkaganyan ako pero nawala mga 11-12weeks ko hehe

ilang months na momsh?

Normal lng