sana po may sumagot.. bakit po ung regla ko minsan meron minsan wala.. 2 weeks n po ako nakapanganak

normal lng po b un.. minsan meron minsan wala regla.. 2 weeks n nakapanganak via cs. salamat po sa sasagot

1 Reply

Period po ba yun o bleeding pa po? CS din po kasi ako, sabi ng OB normal daw na may bleeding ng 2-4 weeks.

3y ago

bleeding p po ata. ngstart nung nanganak ako hangagang ngaun meron p. pero minsan wala minsan meron