skin rashes

Normal lng po b gnitong rashes ni baby? Thanks po sa ssgot .

skin rashes
17 Replies

Yes momshie kasi dala ng hormones natin yan nung pinagbubuntis palang si baby may ganyan din baby ko nung newborn palang sya basta everymorning pahiran molang sya ng gatas mo kapag Breastfeeding ka . Mas mabilis mawala Now, mag 5months old na baby ko mkinis mukha nya😊

Not normal pero nagkakaganyan most babies dito sa app kasi siguro madumi environment niyo. Samin kasi malinis po and sterilized lahat, sa aming anim na maglakapatid, walang nagkarashes. Smooth baby face lagi. Kahit mga pinsan o pamangkin ko... Wala eh, anak mayayaman.

5y ago

May point si anon. Kasi yung pamangkin ko na mayaman, di naman nag kakarashes.. nasa environment at pag aalaga talaga yun.

Try nio mo ipahid ung breastmilk.. Effective po sa baby ko yun.. Or try cetaphil cleanser.. Minsan kaya ganyan d hiyang c baby sa sabon And make sure din po maglagay kau ng nalinis at malambot na towel sa chest nio pag nagpa2burp.. Magi2ng ok din po c baby

Cotton balls with water na wilkins momshie try mo muna punasan mukha ni baby,and pahiran m tinybuds in a rash try m yan kasi ginagawa ko kay baby effective nman nawawala sya,..yung liquid soap try m din na tiny buds, banlawan m lang lagi mabuti yung face nya

normal po mommies ,ganyan din sa pamangkin ko,.breastmilk po pinapahid ng mommy niya ,nawala naman po, wag niyo po papahalikan o hahalikan si baby sa mukha kasi napaka sensitive ng balat ng new born 😊

Hindi naman ganyan yung rashes ng baby ko but yes nagka rashes siya. Ang kaso dahil ata yun sa hangin. Pero niresetahan niya si baby ng Aveeno Baby na lotion.

Pacheck up mo kc baby ko gnyn rashes sabi Ng iba milk lng daw gling sa breast in pla allergy na nung pinacheck up ko

ganyan din yung sa baby ko.cetaphil cleanser nireccommend ng pedia nya.and yes, effective po sya😊

Hindi po, magigung iritable po si baby nyan, pacheck up nyo po kasi baka exzema or allergic reactions

Yes mawawala din pero punas punasan mo ng tubig para di pawisin, always.