Mga mi 37weeks and 2days na ako worry lng nitong 3rd trimester tinubuan ako ng mga rashes makati...

#normal lng kya to?

Mga mi 37weeks and  2days na ako worry lng nitong 3rd trimester tinubuan ako ng mga rashes makati...
2 Replies

Normal lng po yan mienagkagnyn ako MAs mrmi pa sa elbow sa likod ng knees sa tummy at sa legs super Kati mwwla in 2-3 weeks or after momanganak

6mo ago

thanks mi...sa 1st at 2nd baby ko kc d ko na experience to sa png 3rd lng...

try mo lagyan mhie ng calmoseptine

6mo ago

cge mi try ko thankyou...