Paninigas ng Tiyan!

Hello.. Normal lng ba na prang naninigas lagi ang tiyan? 7 months preggy npo aq. Kpag naninigas ay prang ang bigat2 kumilos o kahit maglakad.. Thanks po.

2 Replies

sis iba iba kasi condition ng buntis. pwedeng normal lang yan, pwedeng uti or preterm labor. nung 7 mos ako,ganyan din nrmdaman ko,1st akala uti.then negative naman.nung nagpanst at ultrasound, preterm labor na pala ako at soft cervix.tinurukan na ko ng steriod para sa lungs ni baby.muntik n ko manganak.thanks God at d natuloy.simula non super bedrest na ko and pampakapit. now, 36 weeks na ko, malapit na makaraos. kaya better pacheck up ka na para sure.