Mabigat ang tiyan kahit 12 weeks pa lang

Normal lng ba na mabigat ang tiyan kahit 12 weeks pa lang at pakiramdam ko bloated. Ngaun lang kc ako nkaramdam ng ganto sana may sumagot salamat pu

4 Replies

Gnyn din ako ihh mabigat pero na poops nmn ako everyday.. and lakas ko din kumain kasi need ko kumain ng masustansya na food kasi dming stress last time nangyari skin at mga test at mga negative na result sa test ko like ung TSh ko tumaas din sya.. need to follow pa sa endocrine ko.. and still continues mg bed rest.. un na nga hindi pa din nakikita si baby.. kasi nsa 6weeks ako ngyon week.. and still praying na pag dting ng June ay mkita na sya at meron na po lahat.. 8-9 weeks ko po yon.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 laging mag pray lng mi.. naniniwala ako kay lord 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

yes normal lang po. yung sakin naramdaman ko gang 5 months na bloated eh

yes. bloated/gassy normal.

Normal po