Is it normal?

Normal lng ba na may lumabas na dugo pero hindi nmn sumasakit tyan ko or any signs ng labor? 39 weeks na tyan ko

2 Replies

ganyan din po nangyari sakin dugo unang lumabas w/out sign ng labor kya pumunta agad ako sa lying in inasikaso agad ako nung midwife pero sbi skin hindi pa open cervix ko tas 2cm plang kahit panubigan ko hindi pa pumutok kya nirecommend nlang nila na sa hospital ako manganak ksi bka dw may ibang mangyari kya Pumunta agad kmi sa hospital dumating ako 7pm pero ganun padin hanggang nag umaga walng ngbgao dugo lng lumalabas my cnabi ung doktor diko lng matandaan kung anu tawag.kya ng decide sila na paputukin ung panubigan ko nung 10:40am ska lng ako nkaramdam ng labor dahil ndin sa sobrang sakit umiri nlng ako ng umiri hanggang sa lumabas c baby mga 11:30am.laking psalamat nlng din walang ibang ngyari safe kmi ni baby at normal delivery ako.

Yes po it could be your mucus plug. Inform your ob po and get ready with your things anytime po maglalabor na kayo kasi full term na.