felling

Normal lng ba n mainit ang pkiramdam ng buntis ung tipong lagi kng pinapawisan

106 Replies

Yes po ak before pa do pa ko buntis high tlg temp m as in sabi nila parang nilalagnat ak sa in it, nang mgbuntis ako sobra na promise mnsan chinecheck kn tlg temp k if my lagnat e wala nmn dahil a sobrang in it andali ko mapagod kaya upo lng nakatutok efan at sa office nakaaircon n nga mgrequest pako n itutok fan skin, sabi ob sadyang gnyng temp NG buntis mainit lagi pakiramdam, pro ngyong 7months n mejo ngsubside na Di na gaya nung 1st trim and succeeding months