felling

Normal lng ba n mainit ang pkiramdam ng buntis ung tipong lagi kng pinapawisan

106 Replies

Opo..sobra..kulang nlng sa banyo aq tumira..khit kliligo q lng pinapawisan na agad aq😅33 weeks na tyan q😁

Yes mommy init na init palagi. Kaya ang hirap magbuntis sa summer tataas ang bill sa kuryente kaka aircon 😂

Yes mamsh. Sobrang mainit palagi. Pag nakaaircon yung mga kasama ko nilalamig na ako naiinitan pa din.

ou ung tipong ung partner q nilalamig tapos samantala aq init na init pinagpapawisan pa. jusme

Same here laging pawisan Yung ulo ko kahit lagi naliligo pag pinawisan Ng sobra iba sa feeling

yes po, 8 months pregnant na po ako ngayon still init na init padin ako kahit nka aircon na.

Yes momsh. Doble init nga dati di ako makatulog ng walang kumot ngayon naka electricfan pa.

Yes. Ako lagi ako nun naiinitan kahit naka aircon pa hahaha and gusto ko lagi maligo. 😅

Yes i think. Dati di ako pawisin pero ngayon jusko! Nababasa na damit ko sa pawis minsan.

Yes and No. Report mo din kay doc mo, para macheck ka for other medical conditions.