38 weeks and 3 days

normal lng ba medyo tahimik at bihira gumalaw si baby pg malapit n sya lumabas puro paninigas nlang nararamdaman ko at pagsiksik sa puson ko ???

10 Replies

Yes mamsh kasi habang papalapit Ang due date mo pumupwesto na Yan at the same time dahil sa growth nya, lumiliit na yung space nya so mejo restricted na yung movement. Ang importante nafefeel mo pa din yung paggalaw

4y ago

Normal kaya momsh ung sa akin kasi nasa 37 weeks and 5 days na ako? Nagwworry ako ng sobra na bihira ko na maferl galaw ni baby. Pero monitored ko naman via doppler.

yes po nag reready na po sya sa pag labas nya sis kaya ganyan.. after nyang paninigas mga ilang days nlng sasakit na balakang puson mo labor na po yun tas pag 3-5mins nlng interval ng pain go to hosp. na

4y ago

😇😇❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏

same po 38 weeks n 4 days last I. e ko is lastweek at close cervix din daw po 😔 ftm kaya medyo worried ayoko po ma cs huhu

4y ago

ako din po close cervix pa nung sunday sana nga sa friday open na sya e 😇🙏🙏🙏o kya sana makaraos na this week

iba skin momsh mas magalaw sya every night khit nag lalabor ako nramdaman ko sya firstime mom din kakapanganak lang kahapon

4y ago

yes momsh lapit na yan pray lang kakyanin mo yan para kay bby goodluck po

same hays, lakad lakad nadin ako, house chores pa hays bakit parang wala padin

4y ago

kaya nga eh konti lang naman hinahabol sana maging okay na,

same tau mommy.. my CM kana?

4y ago

uo sis 😇🙏🙏❤️kya natin yan

Yes

up