pasagot po ng tanong ko mga momshies

Normal lng ba manghina pg mga isang buwan k plng buntis? Hanggang kailan to mawawala? student po kase ako madalas mapagod at mnghina at nasusuka anong mabisang gawin pra lumakas kht papano?

2 Replies

ganyan din po ako non. pero kahit anong gawin ko nanghihina pa din ako. napilitan ako magresign sa work

6y ago

d ako pwede mg stop sa school dhl mgbabago na curicculum po.

oo, normal yan.. nsa stage ka kce ng lihi..

6y ago

search ka sis sa net kung ano pwde inumin para medyo lumakas ka, o kaya tanong ka sa ob mo.. ako kce, napilitan magresign nun sa work kce pagbangon plang sa higaan nasusuka na ko..