16weeeks here single mom to be

Cno po dto gaya k ang bilis mapagod kht knti galaw lang sa bahay mgwalis lng gnon kaya pahinto hinto nlng ak pg gnon my ob advice me to bed rest pro mnsan makt dn sa likod kya walis walis nlng ak#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

follow your ob's instructions unless momsh gusto mo mag risk ang pregnancy mo, single mom here i follow all my ob advise kahit kangalay na magbed rest tiniis ko po basta im sure na ok ang baby ko, bumawi nlng ako ng paggalaw when my baby reach full term (37weeks) .. konting tiis lang yan momsh pra kay baby