confused:

Normal lng ba ang pus cells sa urine na 7-12???

16 Replies

.may uTi na po kya aq mga sis??

0-3 po normal.

No po.

may UTI po, pero pag ganyan po water therapy lang. makuha nmab po agad yan. iwas lang sa maaalat ang carbonated drinks 😊

5y ago

6months 1week po 😊

Nope. May infection na po kayo sa Ihi. Normal is 0-1

5y ago

Patingin nyo po sa OB nyo po para maresetahan po kayo and more water. Cranberry juice saka fresh buko juice

No po mommy.. Magwater therapy ka mommy 2liters everyday gaya ng ginawa q for 2weeks bumaba na xa from 12-16 to 2-3 nlng.. Iwas2x dn po aq sa mga bawal like sa mga salty and softdrinks

5y ago

D rn aq nagjujuice..try mo mommy effective