6months pregnant.

Normal lng b na laging tumitigas tyan kO? At sobrang galaw ni baby sa tummy.

29 Replies

Yes

yes

Yes

yes

Yes

Monitor mo lang yung paninigas. Kasi yung saken at 23 weeks naninigas tummy ko. Kala ko normal lang. During my check up, my OB mentioned it to me na matigas nga tummy ko and she advised me na wag papagod at bawal muna contact with hubby. Also, niresetahan nya ako nga Isoxsilan (uterine relaxant) para sa paninigas. Had to take it 3 times a day for five days.

Yes momsh

Jan 19