6months pregnant.

Normal lng b na laging tumitigas tyan kO? At sobrang galaw ni baby sa tummy.

29 Replies

Going 6months of pregnancy here.. sobrang galaw ni baby, and tumitigas din, later on my mga contractions na at abdominal pain, pre term labor na pala un.. observe mo lang po.. dapat hanggang paninigas lang ng tummy saglit, kapag my contractions, and pain na, contact agad your ob..

Madalas din manigas tyan ko lalo na kpag napapagod.. minsan ung matagal na pag upo at pagtayo nkkpagod din.. Pero good thing malikot sya..good sign dw un..

Same po tayo 6months din ako. Normal lang naman daw basta hindi masakit tsaka hindi matagal yung pagtigas.

normal mommy.himasin at kausapin c baby. pro kpg di kaya ung sakit better pacheck up ka sa ob mo mommy.

pag gumagalaw po si baby, kasunod daw po tlga nun paninigas ng tummy pero dapat saglit lang momshie

Same po tayo,26 weeks baby ko now,,sobrang galaw at pg gabi lagi naninigas pero nawawala din agad..

normal lng if magalaw c baby..pero better yo consult your ob din sis if panay tigas ng tyan..

Ganyan din sakin, 6 mos. na din, tumitigas pero bumabalik din pagkatapos

Akin din po lalu nung 8months and 1week matigas na talaga lagi

Yes okay lang basta agad din mawawala ung paninigas :)