pagdumi ng 1month 3days old?

Normal lng b na isang beses lng sa isang araw dumumi c baby? Pero sobrang dami kpag dumumi xa. Every mOrning.

19 Replies

Yes, lalo kung breastfed si baby. Mabilis ang panunaw nila lalo at maliit pa ang stomach at ibang organs niya. Mas okay yan, kesa mag-constipate siya.

Thanks po sa mga sgot nyo... Nanibago kxe dati kxe pgkadede nya maya maya pupu n xa.. Pero nung nag 1 month n xa isang beses n lng☺

5y ago

Dati po kasi siguro nilalabas nya pa lahat ng mga nakaen nya habang nasa tummy pa sya. 😊

Normal lang po gnyan dn baby ko nung 1st 2 months then ngbago n every other day n ung popo nya :)

5y ago

Opo sis lalo nung ng 2 months every 2 days popo nya normal lang dn po ung panay utot :)

Yes po ..mas maganda nga yun ee kasi nailalabas niya yung mga dumi sa katawan niya 😊

Yung baby ko mag 2 months na Pero maraming beses pa rin na dumi normal po kaya yun?

Yes po cguro, new born ko dati Gnyan din. Once in a day lang, pero grabeh sa dami.

Yes po nung nag 1 month na si baby once a day nlng po sya magpoop.

Yes. Baby ko din ganyan. Madami pero once a day lang.

Hello po

If EBF po, yes