pagdumi

ilang beses po ba dapat dumumi sa isang araw ang 1 week old day baby? sana po may sumagot. thanks!

8 Replies

1 week old lang baby ko now. Pero sa isang araw siguro na 7 times syang nag poop lalo na pag kakatapos nya lang dumede sakin breastfeed kasi ako mix.

daming beses po, kaya nga medyo magastos sa diaper Kung un Ang gamit said case namin lampin gamit ko nakakailang lampin kmi sa maghapon.

5 pataas non si baby ko. breastfeeding kami may mga pagkakataon din na after dede nya poop na agad sya.

5y ago

Gaanu po kadmi ang poop n baby? Punong puno po ba sa diaper? #

mostly 6 - 8 stools a day for breasfed baby pag formula milk po si baby ay 4-6 stools po. ☺

may pagkakataon mommy na hindi sya dumumi if BF ka. kase naaabosorb lahat nya milk mo mommy

2y ago

same po 4days palang po si baby

5-10 momshie depende sa baby . ako more than 10x ako nagpapalit ng nappies nya

twice a day i think. As long as dumidede sya mommy tataE yan. hehe

madalas pa tlga sila dumumj pag ganyan plng kababy sis. ganun din si baby ko.